หน้าเว็บ

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

5 "Bật mí" về tựa game chơi xác sống Darkest Night của PUBG Mobile

Xác sống luôn là một "món ngon" mà mọi đơn vị sản xuất Game đều nỗ lực đưa vào dòng sản phẩm của chính bản thân mình để lôi cuốn thêm người chơi. các quái vật vô hồn với máu lạnh luôn luôn là chủ đề gọi mời và lôi cuốn với tất cả game thủ.

Mặc dù loại game battle royale cổ điển đã rất chiến thắng, nhà nâng cấp PUBG Mobile cũng luôn nhớ chiều lòng người hâm mộ cùng loại game chơi Zombie: Survive Till Dawn.

Bên trên bản PUBG trên di động 0.12, game thủ còn được hòa mình thêm 1 phiên bản đấu cương thi nữa, ở chỗ sự kiện mode, mang tên Zombie: Darkest Night.

Hãy cùng bọn tôi tìm hiểu những điểm thú vị của loạt game đấu này, so với phần đấu điều đơn giản của PUBG trên di động cùng loạt game Zombie: Survive Till Dawn. loại game “xác sống” nào mình thích hơn? và tìm hiểu nhé!

Game thủ sẽ không được "thả dù" từ trên trời xuống đất

Một trong những điểm mang ý nghĩa biểu trưng của trò Game PUBG là những ván "tập kết" bạn rồi chuyên chở tới maps chơi bằng tàu bay. tiếp theo sau đó là sự việc nhảy dù vậy xuống màn đấu. Nội động tác bật dù vậy này thôi cũng là một giám sát và đo lường game thủ cần nghĩ tới.
Người chơi bắt đầu cuộc đấu trên mặt đất, thay vì đc thả xuống từ phi cơ vận sở hữu
Người chơi bắt đầu cuộc đấu trên mặt đất, thay vì đc thả xuống từ phi cơ vận sở hữu
Tuy nhiên, chỉ trong phiên bản Zombie: Darkest Night, bạn sẽ ngay lập tức đc mang tới map thi chiến, ở một chỗ đứng trọn vẹn bất kỳ chứ không tồn tại quyền lựa chọn. điều này có thể khiến game thủ lúc đầu cảm thấy có phần hụt hẫng, dù thế lại dường như khiến nhiều người chơi lão luyện khác cảm thấy gần gũi vì có phần gần giống các trò chơi bắn súng cổ xưa.

Công kích không hề là đối tượng tối thượng nữa

Trong vòng một địa cầu bạo loạn, tiến sát bờ bại vong, những con người mạnh mẽ chỉ là thiểu số, Một trong những bè bạn xác sống khát máu.

Zombie: Darkest Night cũng đi theo "lối mòn" bên trên. chính vì thế, để giống như "sinh tồn" chỉ trong trò chơi, gamer không hề cách thức nào khác là bắt buộc tập trung toàn lực vào phòng ngự.

Việc loot đồ, sát bên những vũ khí công kích, cũng cần chú trọng hơn tới những vật phẩm suport. Ngoài ra còn buộc phải nỗ lực xây dựng một "thành trì" càng kiên tố càng cao. Có như vậy new mong chống chịu đc những làn sóng xác sống "đông như quân Nguyên" tấn công khi trời tối.
Mệnh lệnh chống chịu để sinh tồn quan trọng hơn là chủ động tấn công
Mệnh lệnh chống chịu để sinh tồn quan trọng hơn là chủ động tấn công
Vòng bo duy trì dung lượng lâu dài hẳn

Giữa những điểm đặc biệt của thế loại trò chơi Battle Royale là cơ chế "vòng bo" - tăng lên ức chế về nhịp độ cho người chơi. đó chính là vấn đề khiến cho nhiều tình huống "khóc dở mếu dở" khi gamer mải mê tấn công hay loot đồ mà quên mất rằng vòng bo sắp thu hẹp.

Chạy bo cũng chính vì thế mà khiến cho nhiều trường hợp khôi hài, khiến cho cuộc vui thêm thú vị, đặc sắc.

Trong vòng tựa game đấu Zombie: Darkest Night, vòng bo có giây phút duy trì vĩnh viễn. chính vì thế game thủ có thể thoải mái, bình tĩnh hơn trong những việc chuẩn bị chống chịu các đợt tấn công của xác sống.

Cũng chính vì vậy mà loạt game đấu này có nhịp độ không tốt bằng phần battle royale bình thường. đấy là lợi thế giỏi Điểm hạn chế thì cũng còn tùy sở thích của mọi người. Nhưng ví dụ nó là 1 trong những điểm khác biệt cần phải lưu tâm.

Bạn rồi sẽ cần phải đối đầu và cạnh tranh với "12 cánh quân" cương thi

Khá giống và chuyên mục chiến "thủ tháp" - tower defense, cương thi trong vòng cách thức này sẽ công kích bạn theo từng đợt, mỗi đợt có số lượng cương thi nhất định với tăng dần lên theo phút giây.

Mỗi đợt công kích cũng gồm nhiều loài cương thi không giống nhau cùng càng trong tương lai càng có những loài "trâu bò" khó đỡ hơn.
Có rất nhiều loài xác sống khác biệt cùng sức mạnh đa chủng loại
Có rất nhiều loài xác sống khác biệt cùng sức mạnh đa chủng loại
Nên nhớ đâu new là đối phương thực thụ của mình

Có lẽ rằng đọc từ trên đầu tới giờ người chơi không khỏi thắc mắc: sao chưa thấy được nhắc tới địch thủ chính - những gamer khác? Xin thưa rằng đơn giản là vì họ không phải là kẻ địch chính của bản thân trong Zombie: Darkest Night.

Trách nhiệm tối thượng của mọi game thủ là tiêu diệt 12 đợt tử thi chứ Chưa hẳn là tiêu diệt cho nhau. Dường như việc chủ yếu tấn công tử thi cũng chính là điều dễ biết bởi chúng là nguồn thu rộng về điểm Khả năng, trải qua các hoạch toán sau màn.

Như vậy bọn họ vừa điểm qua 5 điều cần để tâm về chế độ chiến Zombie: Darkest Night của PUBG trên di động. hi vọng các Khả năng trên sẽ giúp cho bạn sinh tồn nổi qua 12 đợt công kích của đoàn quân xác sống.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น