หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Guide Fizz Mùa 10 - bảng Ngọc giúp và phương pháp lên đồ Fizz mới nhất

Fizz mùa 10 cùng biệt danh “Quái ngư”, trong số những pháp môn sư được rất nhiều người yêu thích khi tập luyện League of Legends bởi đây là một vị tướng hình như kết thúc kẻ địch ngắn nhất. Ở mùa giải trước, thì phần đông bọn họ đều hiểu rõ Fizz là 1 trong những pháp môn sư đi Mid thuần túy mặc dù thế trong đợt giải mới này các bạn sẽ thấy sự cơ động của vị tướng này. Để đấu Fizz siêu đỉnh bạn cần phải tập phù hợp bảng Ngọc hỗ trợ với có những cách thức chiến Fizz điệu nghệ. tất cả sẽ có chỉ trong bài viết sau đây.
Bảng Ngọc tái tổ hòa hợp Fizz

Để xây dựng bảng Ngọc bổ trợ Fizz gia thế theo hướng có tính sát thương cao, trâu bò, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhánh Ngọc: kiên định - Pháp Thuật. Để khiến cho bạn lấy lại con số máu đáng kể thì nên cần dùng quyền lực Bất Diệt. trong mỗi lần kích hoạt thành công các bạn sẽ có 5 máu lâu bền hơn, điều này sẽ suport chất lượng cao cho cuối màn. Có 3 viên Ngọc gồm tốc độ Đánh, Giáp cùng Máu nhiều nhất được xem là đem về sự cân bằng cho các pha tay nhiều lúc mà Fizz không cần phải lên trang bị phép thuật nhưng những pha xiên vẫn cực thốn.
Bộ bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz
Bộ bảng Ngọc tái tổ hợp Fizz
Điểm mạnh và nhược điểm của Fizz

Điểm mạnh: Fizz là tướng có vẻ gánh team tốt nhất có thể và được xem là có tính sát thương hỗn hợp, rất gian lao khắc chế và kìm hãm. Bên cạnh đó, Fizz cũng đều có độ cơ động khá cao từ bộ giải pháp, đẩy lẻ tốt. Đồng thời hình như cần dùng Fizz để leo hạng từ rank thấp tới rank cao đều ổn.
Tướng Fizz có thể gánh đội hình tốt nhất có thể
Tướng Fizz có thể gánh đội hình tốt nhất có thể
Điểm yếu: lối chơi Fizz hơi giả mạo hiểm, luôn cần phải lao vào để gây sát thương đồng thời đòi hỏi khả năng cao. Fizz khá mỏng dính, rất dễ bị gank do cần được đè đường, hổ báo để lấy ưu điểm cùng chịu ràng buộc không ít vào trang bị.

Hình thức lên đồ Fizz cực đỉnh

Trong giai đoạn đầu cho Fizz gamer nên sắm cho chính bản thân mình Bình Thuốc biến tấu để hợp với lối chơi khô máu khi cầm Thiêu Đốt. với trang bị này game thủ có 3 lần phục hồi kèm khả năng tăng sát thương mà trang bị vẫn đc sạc đầy khi về căn.

So với trang bị ở các lần về thứ nhất để giúp đỡ Fizz tăng khả năng đẩy đường thì chọn Tàn Tích Của Bami sẽ là rất tốt. Khi cần đối đầu và cạnh tranh với 1 tướng đường trên và gây sát thương phép hay thì game thủ buộc phải trang bị thêm Áo Choàng ám ảnh để tăng sức mạnh.

So với trang bị trấn phái để ngày càng tăng tính sát thương thì Áo Choàng Lửa sẽ là chọn hoàn hảo, tiếp theo sau nên sắm Tam thích hợp kiếm để gia tăng máu, kích hoạt các đòn thường đồng thời vừa tăng cường sát thương từ các đòn thường. Đồng thời nên trang bị thêm giầy để giảm các cảm giác khống chế trong vòng trường hợp địch có không ít CC.

Sắm cho chính bản thân Phụ Kiện và Thuốc cường hóa rồi sẽ giúp bạn gia gia tăng sức khỏe khi chúng ta công kích tướng hoặc trụ suport sát thương cùng đẩy lẻ hay hơn. Trong khi, hãy phối hợp cùng triệt tiêu góc nhìn để an toàn hơn Một trong những luồng di chuyển sẽ làm đối phương trở thành thụ động do góc nhìn bị hạn chế với nhớ đổi Máy Quét Oracle ngay tức khắc.

Mách gamer cách chơi Fizz bá đạo

Mới vào cuộc chiến cần tập trung farm ngày càng tăng những chỉ số bộ đội với Đinh Ba Hải Thạch(W). Từ level 6 trở đi và chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R) Fizz trở thành một pháp sư trinh sát khiến cho đối thủ luôn cần e ngại. chỉ việc một pha thả cá chuẩn chỉnh phối hợp cùng combo là Fizz rồi sẽ tiễn đối thủ lên bảng điểm số trong giây lát. Do vậy hãy đấu an ninh ở mấy cấp độ đầu nhé, bởi từ cấp độ 6 sau đây bắt đầu là lúc Fizz hổ báo cùng ép đường lại địch, hãy nhớ đưa theo Thiêu đốt để Fizz giống như gây căng thẳng lớn cho địch thủ cùng thuận tiện dồn damge có mạng hơn.

Ở giữa Game Fizz vô cùng mạnh khỏe và các trường hợp tiếp cận cùng cấu rỉa của chính bản thân mình, đồng thời cũng chính là mẫu tướng có thể băng trụ tốt nhất hạ gục kẻ thù cùng rút ra an toàn nhờ Đâm Lao(Q) cùng bật Múa Tung Tăng(E), do đó nếu đối thủ đang thấp máu nhưng vẫn muốn phòng thủ farm bộ đội trong trụ, Fizz dường như chờ cơ hội thuận lợi phối hợp và Tốc biến xả thân đo ván đối tượng nhanh lẹ rồi kế tiếp tẩu thoát 1 cách an ninh. Trong khi Fizz có thể đảo lane đi gank bổ trợ bằng hữu khá tốt. sau đó tận dụng thế mạnh về tiền ảo và trang bị, kêu gọi đội hình kiểm soát và điều hành cùng ăn các mục tiêu phải ghi nhớ như: Trụ, rồng, sử mang khe nứt...từ đó snowball cuộc chơi một cách dễ dãi hơn.
Fizz mùa 10 thiết lập cách chơi bá đạo cùng sát thương cực to
Fizz mùa 10 thiết lập cách chơi bá đạo cùng sát thương cực to
Về cuối Game Fizz sẽ khởi tạo một bức xúc cực lớn lên cả đội hình địch thủ cùng chiêu Triệu Hồi Thủy Quái(R), khiến chúng luôn luôn cần phải đề ngăn ngừa. Khi giao tranh combat tổng nổ ra hãy lựa chọn cho Fizz một vị trí tương xứng để thả Triệu Hồi Thủy Quái(R) trúng nhiều mục tiêu nhất sư để dồn full bộ. Fizz khá mỏng manh, nếu bị đối phương úp sọt hoặc dính phải cảm giác khống chế, do đó Fizz nên tập trung để ý thực trạng giao tranh ở tuyến sau hoặc có thể vòng ra phía sau địch thủ đợi cơ hội thích hợp rồi lao lên dồn damge kết thúc điểm các đối tượng.

Trên đây share của tụi tôi về cách trang bị bảng Ngọc suport tái tổ thích hợp cho Fizz mùa 10 và một số phương pháp lên đồ của Fizz bắt đầu để bạn tìm hiểu thêm. hi vọng cùng các thông báo bên trên bạn cũng có thể eo rank xếp hạng gank team thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น