หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn còn nữa phương pháp lên trang bị cho Gildur trong Trò chơi Liên quân Mobile

Game Liên quân Mobile là một phiên bản đang được người trẻ tuổi yêu mến nhất hiện giờ. được hiểu rõ cùng các vị tướng mạnh cùng có cách chơi khác biệt, Liên quân di động càng ngày càng cuốn hút đc số lượng lớn game thủ. Để chơi xuất xắc được loạt game này, gamer phải xây đắp lối chơi, khả năng hành động và bí kíp lên trang bị cho hero trước mỗi cuộc chiến.

Với cùng một vị tướng mạnh như Gildur, khi có đc các trang bị phù hợp nó dường như tối ưu hóa được sức mạnh của mình và nắm thế chủ động khi giao tranh xảy ra. nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn còn nữa cho bạn phương thức lên trang bị cho Gildur, hãy theo dõi cùng áp dụng chúng nó vào anh hùng của chính bản thân mình nhé!

Lên trang bị đầu round cho Gildur

Sách Phép: giúp đỡ Gildur ngày càng tăng sát thương của bản thân mình, trong đó đòn đánh Vụ Nổ Vàng sẽ sở hữu lực với chất số lượng hơn ở giai đoạn đầu Game. Gildur chỉ cần giữ khoảng để gia đòn đánh và tránh giảm đánh cận chơi với địch trong vòng trường hợp chưa xuất hiện đồ.
Trang bị đầu cuộc chơi hỗ trợ Gildur đánh hạ kẻ địch nhanh lẹ hơn
Trang bị đầu cuộc chơi hỗ trợ Gildur đánh hạ kẻ địch nhanh lẹ hơn
Giày Thuật Sĩ: làm yếu phút giây hồi chiêu của Gildur, các chiêu bài của Gildur rồi sẽ được sử dụng dồn dập để cấu rỉa đối phương 1 cách tốt nhất có thể cùng search cơ hội để hạ gục kẻ thù.

Ngọc Đại Pháp Sư: đây là trang bị rất phù hợp với các bước thăng tiến sức khỏe của Gildur trong dịp 10 này. Nó giúp đỡ Gildur có con số máu với công phép tốt hơn.

Trang bị giữa cuộc chiến cho Gildur

Trượng Bùng Nổ: để tiêu diệt được tối đa Vụ Nổ Vàng của Gildur bọn họ cần trang bị cho vị tướng này Trượng Bùng Nổ. Trang bị này sẽ giúp Gildur tăng lực sát thương của đòn đánh lên 1/2. Khi lên phép càng nhiều thì nội tại trang bị tác dụng càng mạnh.

Vương Miện Hecate: trang bị này sẽ giúp đỡ Gildur gia tăng tối đa công phép của bản thân, lực sát thương của Vụ Nổ vàng cũng khá được tăng vọt đáng chú ý. Đồng thời trang bị này còn giúp chưởng nội tại lên trụ mạnh hơn. đấy là một trang bị cực kỳ phù hợp với Gildur trong thời đoạn giữa cuộc chơi.

Trang bị cuối cuộc chơi cho Gildur

Trượng Hỗn Mang: vào thời đoạn này, các đối phương của Gildur sẽ lên trang bị kháng phép. Trượng Hỗn đưa sẽ giúp Gildur tăng 180 công phép, tăng 40% xuyên giáp phép với giảm 10% giây phút hồi chiêu. Nhờ đó mà các đòn đánh của Gildur sẽ sở hữu được sức mạnh cao hơn.

Sách Thánh: suport tăng 400 công phép với nhận 1400 máu, làm tối ưu hóa sát thương của Gildur. Khi gặp mặt phải xạ thủ giỏi pháp sư thì Gildur vẫn có vẻ thuận lợi hạ gục đc.

Trang bị tùy lựa chọn khác cho Gildur

Gươm Tận Thế: nếu khách hàng đấu theo lối chơi đẩy lẻ thì trang bị này sẽ là 1 trong sự lựa chọn tuyệt hảo. Sự dựa trên giữa Quả Đấm Vàng với trang bị này để giúp ích không ít cho Gildur trong thời gian đẩy trụ. Tăng 200 công phép và giảm 10% hồi chiêu, tạo thời cơ cho Gildur tấn công dồn dập kẻ thù.
Trang bị cân xứng sẽ giúp đỡ Gildur gia tăng sức khỏe
Trang bị cân xứng sẽ giúp đỡ Gildur gia tăng sức khỏe
Sách Truy Hồn: nếu như khách hàng gặp gỡ cần địch thủ đi với đường mà chắc là hút máu cao thì hãy dùng ngay Sách Truy Hồn. giúp Gildur tăng 240 công phép và 500 máu, khi đó Gildur dường như suport đỡ đòn mà không cần thiết phải lên đồ.

Bảng ngọc giành cho Gildur chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 10

10 viên tím III (tím bảo vệ): loài ngọc này sẽ giúp Gildur bù đắp một chút máu với tốc chạy ddeeer có thể gia tăng số lượng máu cân bằng chỉ trong giai đoạn đầu của trận đấu. cụ thể sẽ giúp tăng 45 máu nhiều nhất, hồi máu tăng 5.2 cùng tối chạy tăng 0,4%, chỉ các lượng bé như vậy này cũng đã giúp đỡ Gildur đột phá trong số cuộc đấu rồi.

10 viên đỏ III (công phép/xuyên thủ phép): tăng thêm sát thương cho đòn đánh Vụ Nổ Vàng của Gildur. Từ đó Gildur chắc là cấu rỉa xuất xắc hơn.
Bảng ngọc tương xứng có tác động rất to lớn đến Gildur.
Bảng ngọc tương xứng có tác động rất to lớn đến Gildur.
10 viên xanh (tốc đánh/xuyên giáp phép): phụ trợ Gildur kích hoạt nội tại chóng vánh hơn, suport Gildur biểu đạt đc nhiều nhất sức khỏe của bản thân mình trong vòng tất cả những thời đoạn của cuộc chiến.

Bên trên đây là phương pháp lên trang bị cho Gildur để sở hữu sức khỏe tối đa trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10. hi vọng các bạn sẽ bao gồm Khả năng tuyệt vời và vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น